วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 มูลนิธิบ้านนกขมิ้นจัดงาน Christmas New Normal 2021 เพื่อมอบความสุขให้เหล่าเด็กๆในมูลนิธิบ้านนกขมิ้นและในชุมชนแบบ New Normal

งานเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสและวันปีใหม่เพื่อมอบของขวัญให้กับเด็กๆ ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบงานให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยเพิ่มการป้องกัน ทั้งการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย หน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ เพื่อให้เด็กได้รับความสุข ความสนุกสนานบนพื้นฐานของคำว่าปลอดภัยไว้ก่อน เด็กๆที่เข้าร่วมงาน ได้รับของขวัญและFood box พร้อมทั้งกิจกรรมที่ให้เด็กได้ร่วมสนุก เช่น กิจกรรมสอยดาว กิจกรรมโชว์ความสามารถเพื่อแลกของขวัญ และการแสดงสุดน่ารักจากเด็กๆ

งานนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ หากมูลนิธิฯไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้บริจาคทุกท่าน ที่ร่วมระดมทุนและส่งของขวัญเข้ามาเพื่อช่วยให้เรามีของขวัญมอบให้กับเด็กๆในวันนี้  ขอขอบคุณกลุ่มแฟนคลับของคุณเป๊ก ผลิตโชค, คุณมณฑล กสานติกุลหรือคุณมิ้นท์ เจ้าของเพจ I Roam Alone ขอขอบคุณผู้สนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆทั้ง บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด มหาชน (บสก.),ธนาคารกรุงไทย,ธนาคารกรุงศรีอยุธยา,บริษัท ซี โน-แปซิฟิค เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัดและผู้บริจาคทุกๆท่าน เราขอขอบคุณด้วยหัวใจ ด้วยรอยยิ้มและความสุขของเด็กๆ ขอให้ท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีความสุขตลอดปี 2021 นี้เช่นกัน “Merry Christmas and a happy new year 2021”

Share is :